x
x

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รอบคอบให้มากขึ้น หากจะหารายได้เพิ่มเติม เพราะจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม จะมีโอกาสเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 1-2 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน งาน ภารกิจที่ต้องเดินทางไกล ต้องติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ การติดต่อ สัมพันธ์อย่างตามติด อย่างต่อเนื่อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจ สำเร็จดังที่คาดหวัง แต่วันที่ 4-5 หากจะเดินทาง หรือมีนัดสำคัญ หรือจะไปสัมภาษณ์งานก็ตาม ก็อย่าประมาท เผื่อเวลาไว้ให้มาก ๆ เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ล่าช้า ผิดเวลา จนเสียชื่อ เสียเครดิตไปเลย

ความรัก ทั้งจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือ จะใช้สื่อออนไลน์ค้นคว้าหารัก ก็จะเป็นโอกาสดี ที่จะทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่  แต่สำหรับชาวราศีธนูที่มีคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว ระวัง! รักสองต้องห้าม ที่นอกจากจะถูกจับได้แล้ว ยังจะทำให้ทะเลาะวิวาทกับคู่ครอง จนเจ็บตัวได้อีกด้วย

ครอบครัว วันที่ 5-6 ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้...ยาเสพติด!

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรพักผ่อน นอนหลับให้มากขึ้น และการหลีกหนี หลบเลี่ยงจากเรื่องที่ทำให้ไม่สบายกาย ไม่สบายใจ ก็เป็นสิ่งจำเป็น ที่ดีกว่าจะ..ชนปะทะ!           

คำแนะนำ จากวันที่ 22 เมษายนไปอีก 1 ปี ตามปฏิทินโหราศาสตร์ระบบนิรายนะ ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวมฤตยู ณ เขตราศีเมษ ที่เป็นราศีต้นธาตุไฟ ที่มีพลังงานแห่งการเริ่มต้นได้อย่างแรงกล้ามหาศาลโดยจะมีราหูที่เป็นเงามัวหม่นของโลกร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงเดือนตุลาคม ปีนี้ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยากจะได้อะไร ก็ต้องไขว่คว้าหามาด้วย..ตนเอง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า ทั้งเรื่องทรัพย์สินเงินทอง เรื่องรัก ใคร่ เสน่หาก็ตาม แต่ก็ควรระวังอารมณ์เชื่อมั่นตนเองมากเกินไป ก็อาจทำให้คิดผิด ตัดสินใจผิดพลาด ก็อาจทำให้วอดวาย สูญสิ้นหมดได้ในพริบตา!